FORD EVEREST

ออกสู่เส้นทางใหม่ เปิดประสบการณ์สุดพิเศษ พร้อมสำหรับทุกวัน พร้อมสำหรับทุกเส้นทาง ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ถูกสรรสร้างขึ้นมาอย่างพิถีพิถันทั้งภายใน และภายนอก และยังเปี่ยมไปด้วยสมรรถนะที่ทรงพลัง ไม่ว่าเส้นทางผจญภัยจะยากแค่ไหน คุณก็ฝ่าฟันไปได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งความสะดวกสบายระดับพรีเมี่ยม ที่จะเปลี่ยนทุกเส้นทางให้เป็นเหมือนดั่งการเดินทางระดับ First Class ในทุกวัน

 

เครื่องยนต์ดีเซล 2.0L Bi-Turbo

เครื่องยนต์ดีเซล 2 ลิตร เทอร์โบคู่สุดล้ำและเกียร์อัตโนมัติ 10 สปีด ของฟอร์ด คือ ความสมบูรณ์แบบที่ลงตัวของสมรรถนะ และความอัจฉริยะ เทอร์โบทั้งสองเครื่องที่ทำงานอิสระจากกัน มาพร้อมเครื่องยนต์อันทรงพลังถึง 213 แรงม้า (PS) และแรงบิดสูงสุดถึง 500 นิวตันเมตร ช่วยเพิ่มความแรง และความเร็วได้ดั่งใจคุณต้องการ อีกทั้งยังประหยัดน้ำมัน

 

ศักยภาพที่สร้างมาแบบ ไร้ขีดจำกัด

ออกแบบมาให้พร้อมลุยผ่านสถานการณ์สมบุกสมบัน และอุปสรรค์ที่ไม่คาดฝัน ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ใหม่พร้อมสำหรับทุกการเดินทางที่ไม่ธรรมดา ได้เวลาออกไปค้นพบโลกใบใหม่

 

การควบคุมที่ชาญฉลาด

เรดาร์และกล้องหน้าทำงานร่วมกันเพื่อตรวจสัญญาณของคนเดินถนนและยานพาหนะอื่นๆ ระบบจะแจ้งเตือนผู้ขับขี่ในรูปแบบของเสียง และข้อความ หายระบบปะเมินว่าอาจมีความเสี่ยงเกิดขึ้น ระบบเบรกฉุกเฉินจะทำงานอัตโนมัติทันที

 

ความสะดวกสบายสุดอัจฉริยะ

ผสานความสะดวกสบายระดับพรีเมี่ยมให้ทุกรายละเ อียดของห้อง โดยสารภายใน ไม่ว่าจะเป็นหัวเกียร์ที่ออกแบบใหม่ เทคโนโลยีการตัดเสียงรบกวนอัจฉริยะ และหลังคา Panoramic Moonroof แบบปรับไฟฟ้า ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ใหม่ มอบความสบายเหนือระดับให้การผจญภัยในทุกเส้นทาง

ขุมพลังใหม่ ให้คุณผจญภัยได้เต็มที่

กระจังหน้ารถยนต์แบบใหม่ถูกออกแบบมาเพื่อเพิ่มการไหลเวียนของอากาศให้มากขึ้น ซึ่งจะส่งผลให้ลดแรงต้านและช่วยให้ประหยัดน้ำมันได้มากขึ้น

 

ควบคุมด้วยพวงมาลัยพาวเวอร์แบบช่วยผ่อนแรงด้วยไฟฟ้า (EPAS)

สัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่ไม่เหมือนใคร ด้วยความสมดุลของการบังคับพวงมาลัยพาวเวอร์แบบผ่อนแรงด้วยไฟฟ้า (EPAS) ของฟอร์ด เอเวเรสต์ โดยพวงมาลัยจะมีน้ำหนักเบาที่ความเร็วต่ำ แต่จะปรับให้น้ำหนักมากขึ้นเมื่อใช้ความเร็วสูง เพื่อการควบคุมที่มั่นคง

 

เครื่องยนต์ดีเซล 2.0 L Bi-Turbo

เครื่องยนต์ดีเซล 2 ลิตร เทอร์โบคู่สุดล้ำ เทอร์โบทั้งสองเครื่องที่ทำงานอิสระจากกัน มาพร้อมเครื่องยนต์อันทรงพลังถึง 213 แรงม้า (PS) และแรงบิดสูงสุดถึง 500 นิวตันเมตร ช่วยเพิ่มความแรงและความเร็วได้ดั่งใจคุณต้องการ อีกทั้งยังประหยัดน้ำมัน

 

ระบบเกียร์อัตโนมัติ 10 สปีด

เทคโนโลยีระบบเกียร์ใหม่ล่าสุดของฟอร์ด ไม่เพียงแต่ปรับปรุงอัตราการประหยัดน้ำมันเท่านั้น แต่ยังให้อัตราเร่งที่ดีขึ้น พร้อมทั้งการเปลี่ยนเกียร์ที่แม่นยำและเร็วขึ้นด้วย

 

 

ระบบ Torque-on-Demand

ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อแบบ Full Time ของฟอร์ด เอเวอเรสต์ใหม่ ช่วยส่งถ่ายกำลังเครื่องยนต์ไปยังล้อแบบอัตโนมัติ เพื่อเพิ่มแรง และอัตรายึดเกาะพื้นสูงสุด พร้อมพาคุณลุยผ่านทุกสถานการณ์ท้าทาย นอกจากนี้ระบบสามารถส่งกำลังไปหาล้อใดล้อหนึ่งได้โดยเฉพาะ หากมีการตรวจจับพบว่าล้อที่เหลือไม่มีแรงยึดเกาะ กับท้องถนน

 

ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว

ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว
เกาะถนนดีเยี่ยม ด้วยระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว โดยเฉพาะในขณะเข้าโค้ง หรือเร่งแซง

 

ระบบประตูท้ายเปิด-ปิดด้วยไฟฟ้า

ระบบประตูไฟฟ้าแบบแฮนด์ฟรี ทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเพราะมือคุณนั้นเต็มไปด้วยของพะรุงพะรัง หรือฝากระโปรงท้ายรถนั้นเปียก หรือสกปรก เพียงคุณแกว่งขาไปที่เซนเซอร์ท้ายรถ ประตูท้ายรถก็จะเปิดขึ้นหรือปิดลงแบบอัตโนมัติ

 

เทคโนโลยีการตัดเสียงรบกวน

เทคโนโลยีการตัดเสียงรบกวน
เทคโนโลยีการตัดเสียงรบกวนของ ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ใช้ไมโครโฟนที่ไวต่อเสียงถึง 3 ตัว ในการตรวจจับและวัดระดับเสียงโดยระบบจะปล่อยคลื่นเสียงที่ตรงข้ามกันออกมาเพื่อหักล้างกับเสียงเครื่องยนต์ และลดเสียงรบกวนจากภายนอก ช่วยให้ห้องโดยสารเงียบขึ้น

 

หลังคาไฟฟ้า Panoramic Moonroof2

เก็บความงดงามของโลกกว้างได้ครบทุกองศา กับหลังคาไฟฟ้าแบบ Panoramic Moonroof ที่อยู่ภายในรถฟอร์ด เอเวอเรสต์ ที่มีขนาดครอบคลุมพื้นที่กว่าครึ่งของหลังคา ให้คุณเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ของการเดินทางที่เหนือกว่า...เพียงนิ้วสัมผัส

 

ความสะดวกสบายแบบ 7 ที่นั่ง

ฟอร์ด เอเวอเรสต์ 7 ที่นั่ง
ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ใหม่ มาพร้อมเบาะนั่งหุ้มหนัง 7 ที่นั่งที่เดินเส้นปักแบบใหม่พร้อมรายละเอียดที่ลงตัว หัวเกียร์ที่สร้างสรรค์มาอย่างประณีต ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ใหม่ เลือกใช้วัสดุและรายละเอียดการออกแบบใหม่ทั้งหมดเพื่อสร้างความสะดวกสบายในการขับขี่ และมอบพื้นที่ส่วนตัวให้ทุกคน

 

เบาะแถวที่3 พับไฟฟ้า

ไม่ว่าจะเป็นผู้โดยสารหรือสัมภาระ ฟอร์ด เอเวเรสต์พร้อมปรับเปลี่ยนพื้นที่ให้เหมาะกับทุกสิ่ง แค่เพียงคุณกดปุ่ม ก็จะสามารถพับเก็บเบาะที่นั่งในแถวที่ 3 ด้วยระบบไฟฟ้า เพื่อเพิ่มพิ้นที่บรรทุกสัมภาระ ให้กว้างขึ้นได้ตามต้องการ

สะดวกสบายกว่า ด้วยประตูท้ายที่ เปิด-ปิด โดยไม่ต้องใช้มือ (Hands-Free Lift Gate)

ระบบประตูไฟฟ้าแบบแฮนด์ฟรี ทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเพราะมือคุณนั้นเต็มไปด้วยของพะรุงพะรัง หรือฝากระโปรงท้ายรถนั้นเปียก หรือสกปรก เพียงคุณแกว่งขาไปที่เซนเซอร์ท้ายรถ ประตูท้ายรถก็จะเปิดขึ้นหรือลงแบบอัตโนมัติ

ลงทะเบียนรับส่วนลด